– Sinh viên ngành Quản lý và bán hàng siêu thị được trang bị các kỹ năng thành thạo việc bán và quản lý hàng hóa ở hệ thống siêu thị, cửa hàng bán lẻ; hình thành kỹ năng giao tiếp, làm hài lòng khách hàng; Có kỹ năng cơ sở và chuyên môn về kinh doanh thương mại, quản lý và bán hàng siêu thị, quan hệ và chăm sóc khách hàng, sử dụng thành thạo các phần mềm bán hàng…

– Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong các siêu thị, từ cửa hàng bán lẻ cho đến các doanh nghiệp lớn. Đảm nhiệm được vị trí và vai trò của người quản lý siêu thị, quản lý nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, quản lý kho, chăm sóc khách hàng trong và ngoài siêu thị, kế toán siêu thị, … tại các siêu thị, các cửa hàng bán lẻ, các trung tâm thương mại cũng như các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ thuộc mọi thành phần kinh tế..

Các hệ đào tạo:

– Đào tạo trung cấp:

+ 3 năm đối với Hệ văn hóa nghề;

+ Từ 1 đến 2 năm với hệ 9+

– Học liên thông lên CĐ: 1 năm.